Tài nguyên

OC Human Relations resource page

Hội Đồng Quan Hệ Nhân Sinh Quận Cam

Để thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa những người dân và xóa đi thành kiến, thù ghét và phân biệt đối xử để Quận Cam có thể trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho TẤT CẢ mọi người sinh sống, làm việc và kinh doanh

211 logo
CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC CỘNG ĐỒNG

211 OC

Tội ác thù ghét không chỉ là một cuộc tấn công vào nạn nhân — họ tấn công, đe dọa và uy hiếp toàn bộ cộng đồng. Ngăn chặn tội ác do thù ghét là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn cho rằng mình là nạn nhân hay chứng kiến ​​một tội ác thù ghét, xin vui lòng báo cáo hoặc gửi manh mối.

The GREEN Foundation resource page image
CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC CỘNG ĐỒNG

Tổ chức G.R.E.E.N (TGF) là một tổ chức phi lợi nhuận vì cộng đồng, được thành lập năm 2003 với một sứ mệnh bao quát duy nhất là để cải thiện sức khỏe và xóa bỏ sự chênh lệch trong việc điều trị ung thư ảnh hưởng các cộng đồng người Mỹ gốc Phi khác nhau ở California thông qua giáo dục y tế và các hoạt động tuyên truyền, kiểm tra xét nhiệm và nâng cao nhận thức. 

LGBTQ Center of OC resource page image
CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC CỘNG ĐỒNG

Trung Tâm Cho Cộng Đồng LGBTQ ở Quận Cam

Để đại diện vận động cho các cộng đồng LGBTQ tại Quận Cam và cung cấp các dịch vụ đảm bảo sức khỏe và một nhận thức tích cực về bản thân họ.

Access California Services resources page image
CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC CỘNG ĐỒNG

AccessCal

Là một tổ chức có trụ sở tại địa phương nhạy cảm về văn hóa được thiết lập với mục tiêu trao quyền cho các nhóm dân cư thiếu sự quan tâm từ xã hội, tập trung vào các cộng đồng người Mỹ gốc Ả Rập và người Mỹ gốc Hồi Giáo.

A beautiful Asian senior couple smiling and enjoying life together
CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC CỘNG ĐỒNG

Dịch Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc

Dịch Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là một trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn liên bang cung cấp dịch vụ y tế cơ bản và các dịch vụ khác liên quan. Chúng tôi hoạt động để hỗ trợ và trao quyền cho các cá thể, gia đình người Mỹ gốc Hàn và cộng đồng nhập cư nói chung.

Waymakers Stigma Free OC
CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC CỘNG ĐỒNG

Waymakers

Giúp các cá nhân đang trải qua xung đột và khủng hoảng có thể tìm được cách thức để đạt được sức mạnh và ổn định. Hoài bão của chúng tôi là một cộng đồng nơi các cá nhân ở mọi lứa tuổi đạt được tiềm năng cao nhất của họ, thúc đẩy sự thay đổi bền vững và ảnh hưởng tích cực.

Jewish Federation of Orange County resource page image
CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC CỘNG ĐỒNG

Hiệp Hội Do Thái ở Quận Cam

Hiệp Hội Do Thái ở Quận Cam (JFOC) hội tụ các thành viên khác nhau trong cộng đồng của chúng tôi để chia sẻ kinh nghiệm dựa trên nền tảng văn hóa, giá trị và truyền thống Do Thái để thúc đẩy kết nối sâu sắc hơn với nhau và với cộng đồng Do Thái địa phương và toàn cầu.

OC Link resource page image

OC LINKS

Trầm cảm. Lo lắng. Lạm dụng ma túy và rượu bia. Tuyệt vọng. Có nhiều bệnh lý có thể ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và hành động hàng ngày của bạn, còn được gọi là “sức khỏe hành vi”. Và ở Quận Cam, có một nơi để bắt đầu tiếp nhận tất cả các nguồn trợ giúp: Liên kết của Quận Cam.

People are marching on strike against racism in the city. They are holding cardboard signs.

Các Nguồn Hỗ Trợ Chống Phân Biệt Chủng Tộc

Nhiều người trong chúng ta hiện đang choáng ngợp và muốn đóng góp cho sự thay đổi tích cực trong xã hội nhưng không biết mình có thể làm gì. Nhiều người trong chúng ta mong muốn trở thành đồng minh trong cuộc đấu tranh vì công lý và bình đẳng cho người Mỹ gốc Phi, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Trở thành đồng minh không chỉ đơn giản là không phân biệt chủng tộc. Để xóa bỏ phân biệt chủng tộc và chủ nghĩa da trắng thượng đẳng, chúng ta phải cố gắng bày tỏ sự chống đối nạn phân biệt chủng tộc một cách tích cực.

OCHR logo

Dự án này được tài trợ thông qua khoản trợ cấp từ ARPA (HR 1319), do Ban Giám sát Quận Cam phân bổ và do OC Community Services quản lý.

Copyright © 2022 HATEHURTSUSALL.ORG